Hotline:0365 001128
 Website: Đường Tăng Nhơn Phú, P. Phước Long A, Tp.Thủ Đức
Banner xanh
bannner trắng
aaa
slider5
slider4

Dịch vụ 24/24 để duy trì hoạt động ổn định của bạn

Điều quan trọng là phải thực hiện bảo trì thường xuyên đối với máy phát điện tại nhà của bạn để đảm bảo rằng nó hoạt động tốt nhất khi bạn cần nhất. Bảo trì thường xuyên sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền về lâu dài bằng cách tránh phải mua các bộ phận mới hoặc thậm chí toàn bộ hệ thống máy phát điện mới. Tần suất bảo trì của bạn phụ thuộc vào số lượng máy phát điện của bạn được sử dụng. Đương nhiên, nó càng được sử dụng thường xuyên, thì nó càng cần được bảo dưỡng. Việc bảo trì hàng năm rất được khuyến khích vì còn nhiều việc phải làm.

Lợi ích của việc bảo trì

    Ngăn ngừa sự cố tốn kém và bất tiện.
    Đừng bị bỏ rơi trong bóng tối. Kiểm tra bảo dưỡng để đảm bảo rằng tất cả các bộ phận ở trạng thái tốt. Thông thường, máy phát điện được bảo trì vào mùa xuân và mùa thu, vì vậy nếu có gì sai sót, bạn sẽ có nhiều thời gian để sửa chữa nó trước một mùa đông dài lạnh giá.
    Tăng tuổi thọ của máy phát điện của bạn.
    Bạn sẽ đi nhiều năm mà không thay dầu cho xe của mình hoặc thay lốp xe? Không – chiếc xe sẽ bị hỏng và bạn tốn hàng nghìn đô để sửa chữa. Dịch điều đó sang việc chăm sóc máy phát điện của bạn.
 
Dịch vụ chuyên nghiệp

Hưng Thịnh cung cấp bảo trì phòng ngừa và bảo dưỡng máy phát điện khẩn cấp. Bất kể đó là ngày hay đêm, chúng tôi luôn sẵn sàng nhận cuộc gọi của bạn và giúp bạn giải quyết bất kỳ sự cố máy phát điện nào của bạn. Đội ngũ bảo trì của chúng tôi có thể đảm nhận:

    Kiểm tra dầu và bộ lọc dầu
    Kiểm tra mức nước làm mát
    Kiểm tra bộ lọc khí
    Kiểm tra dây đai và ống mềm
    Thay thế bugi hoặc bình ngưng
    Kiểm tra tình trạng của pin
    Điều chỉnh điện áp
    Cài đặt bản cập nhật phần mềm

Bạn có thể làm gì?

Không bao giờ cố gắng tự thực hiện bảo trì máy phát điện mà không được đào tạo thích hợp. Điều này không chỉ nguy hiểm mà còn có thể làm mất hiệu lực bảo hành của bạn. Dưới đây là một số điều bạn có thể làm để giúp đỡ:

    Giữ khu vực xung quanh máy phát điện sạch sẽ. Việc sửa chữa máy phát điện thường có thể tránh được nếu chủ sở hữu đảm bảo tránh xa bụi, lá và hóa chất càng nhiều càng tốt.
    Gọi điện và đặt lịch hẹn với kỹ thuật viên ngay. Hãy chủ động và ngăn chặn sự cố trước khi nó xảy ra. Gia đình của bạn và ví của bạn sẽ cảm ơn bạn.

Các yếu tố ảnh hưởng đến tần suất dịch vụ sửa chữa và bảo trì máy phát điện dự phòng

Mỗi máy phát điện dự phòng nên được chạy hàng tuần trong nửa giờ. Điều này luyện tập cho máy phát điện và đảm bảo rằng nó sẵn sàng bật trong trường hợp mất điện. Nếu bạn may mắn, bài tập hàng tuần này là lần duy nhất trong năm mà máy phát điện của bạn sẽ cần bật. Tuy nhiên, chúng tôi biết rằng ở Việt Nam điều đó thường không đúng như vậy.

Nếu bạn gặp tình trạng mất điện thường xuyên hoặc kéo dài, máy phát điện của bạn có thể đang chạy hàng trăm giờ mỗi năm. Khi sử dụng quá nhiều sẽ gây quá tải cho máy của bạn, vì vậy máy có thể cần được bảo dưỡng thường xuyên hơn.

Bạn cũng nên xem xét môi trường của máy phát điện của bạn. Máy phát điện dự phòng đặt bên ngoài nhà của bạn, vì vậy nếu môi trường của bạn đặc biệt lạnh, nóng, nhiều bụi hoặc khó quản lý máy phát điện của bạn, bạn có thể cần phải bảo dưỡng nó thường xuyên hơn.
Bảo trì hàng tháng

Không cần phải có một kỹ thuật viên chuyên nghiệp đến xem máy phát điện của bạn hàng tháng, nhưng bạn cũng không nên bỏ qua máy phát điện của mình trong suốt cả năm. Mỗi tháng một lần, bạn nên thực hiện một số công việc bảo trì cơ bản, bao gồm:

    Kiểm tra trực quan. Nhìn vào các kết nối dây và kẹp để đảm bảo không có gì bị lỏng. Nếu bạn có một máy phát điện chạy bằng gas, hãy kiểm tra đường ống của nó xem có bị hư hỏng hoặc rò rỉ không. Đảm bảo rằng máy phát điện và khu vực xung quanh nó sạch sẽ. Điều này có thể bao gồm việc dọn sạch tuyết trong những tháng mùa đông.
    Kiểm tra mức dầu. Giữa các lần thay dầu, hãy kiểm tra xem máy của bạn có đủ dầu hay không. Bạn có thể cần thêm một số. Đảm bảo thực hiện kiểm tra này khi máy phát điện tắt để bạn có thể đo chính xác mức dầu của mình.
    Kiểm tra mức nước làm mát. Hãy nhìn vào bể chứa tràn. Bạn có thể cần thêm một số chất làm mát.
    Kiểm tra nhiên liệu (đối với máy phát điện chạy dầu diesel). Đảm bảo đổ thêm nhiên liệu khi sắp hết. Bạn không muốn phát hiện ra rằng trong khi cúp điện mà bạn đang chạy trống rỗng.
Lên lịch dịch vụ với kỹ thuật viên

Có những công việc bảo trì cơ bản mà bạn có thể tự thực hiện, nhưng để đảm bảo tuổi thọ lâu dài cho máy phát điện của bạn, bạn nên đặt lịch bảo trì máy phát điện dự phòng với kỹ thuật viên có chuyên môn. Thông thường, việc này được thực hiện hàng năm, nhưng hãy nhớ tần suất máy phát điện chạy và kiểu máy phát điện cụ thể của bạn; bạn có thể cần phải lên lịch bảo trì thường xuyên hơn. Trong các chuyến thăm theo lịch trình này, kỹ thuật viên của bạn sẽ thực hiện các công việc bảo trì như:

    Thay dầu và bộ lọc của bạn. Giống như một chiếc ô tô không thể tiếp tục chạy bằng dầu cũ, dầu của máy phát điện của bạn cần phải được xả và thay thế.
    Thay bộ lọc không khí và nhiên liệu. Bộ lọc không khí của bạn giữ cho bụi và mảnh vỡ không làm tắc nghẽn động cơ của bạn, vì vậy điều quan trọng là phải lắp đặt một bộ lọc sạch.
    Thay bugi. Bugi bị mòn do sử dụng thường xuyên. Kỹ thuật viên của bạn có thể cài đặt những cái mới để đảm bảo động cơ của bạn sẽ tiếp tục chạy tốt nhất trong khả năng của nó.
    Các dịch vụ khác. Kỹ thuật viên của bạn sẽ thực hiện kiểm tra kỹ lưỡng toàn bộ máy phát điện của bạn. Nếu máy phát điện của bạn đã bị hỏng hoặc các bộ phận bị mòn, nó có thể yêu cầu dịch vụ bổ sung.
Tầm quan trọng của dịch vụ máy phát điện dự phòng

Cũng giống như ô tô của bạn, máy phát điện của bạn cần được bảo dưỡng thường xuyên để hoạt động hiệu quả. Bạn có thể tự mình thực hiện nhiều công việc bảo trì đơn giản hơn, nhưng điều cần thiết là bạn phải có dịch vụ chuyên nghiệp cho máy phát điện của mình ít nhất một lần một năm. Bạn muốn đảm bảo rằng trình tạo của bạn vẫn ở trạng thái đỉnh? Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để đặt lịch hẹn với một trong những kỹ thuật viên của chúng tôi.

 

Đối tác
cummins
';
ricardo
';
deutz
';
kubota
';
isuzu
';
perkin
';
Yanmar
';
komatsu
';
doosan
';
power
';
denyo
';
mishubishi
';

0365 001128